Chọn màu sàn gỗ Wineo lắp đặt phòng ngủ hiện đại

Cuộc sống càng ngày càng trở nên bận rộn khi mà phần lớn thời gian ban ngày của chúng ta là ở cơ quan với những mối lo về cơm, áo gạo, tiền thì khi trở về nhà phòng ngủ lại trở thành căn phòng quen thuộc mà chúng ta giành khá nhiều thời gian tại đây. Vì thế setup phòng ngủ để tạo ra không gian nhẹ nhàng, ấm áp và đảm bảo sức khỏe cho mỗi thành viên luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Hãy cùng sàn gỗ Wineo lựa chọn màu sàn gỗ cho phòng ngủ hiện đại, an toàn trong bài viết dưới đây nhé.

Lựa chọn màu sàn gỗ phòng ngủ tạo cảm giác dễ chịu
Lựa chọn màu sàn gỗ phòng ngủ tạo cảm giác dễ chịu

Những mẫu sàn gỗ Wineo đẹp phù hợp lát sàn phòng ngủ

Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu cao cấp Wineo nổi bật với rất nhiều những gam màu đẹp, độc phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Sàn gỗ Wineo phân phối tại thị trường Việt Nam với kích thước có độ dầy 8mm, 9mm, 10mm.

  • Wineo vân sần độ dầy 8mm có kích thước: 195x1288x8mm và 160x1380x8mm đóng gói 9 tấm/hộp, tiêu chuẩn mài mòn AC4 với những mã màu nổi bật như: Sàn gỗ Wineo 46-SV4, 31-M, 33-M, 18-MV2, 24-MV2, 45-MV2, 61-MV2, LAO44-SV4, LAO48-SV4…
  • Wineo vân sần có độ dầy 9mm, kích thước: 195x1288x9mm, quy cách đóng gói 8 tấm/hộp. tiêu chuẩn mài mòn AC4 với những mã màu nổi bật: WINEO ROCK’N’GO LA144SY SV4, 146,148,149.
  • Wineo vân sần có độ dầy 10mm, kích thước: 195x1845x10mm, quy cách đóng gói 6 tấm/hộp. tiêu chuẩn mài mòn AC4 với những mã màu nổi bật: WINEO AQUA STOP LAO24XLV4, 43,66, WINEO AQUA STOP LA155SZXXLV4.
Màu sàn gỗ Wineo mang phong cách hiện đại sang trọng
Màu sàn gỗ Wineo mang phong cách hiện đại sang trọng

Đối với phòng ngủ, bạn nên chọn các tông màu sàn gỗ trung tính, hài hòa, nhẹ nhàng. Không nên chọn những gam màu quá cá tính – nổi bật. Tuy theo diện tích phòng ngủ, lượng ánh sáng tự nhiên mà chọn màu đậm nhạt tùy theo sở thích của mình. Các gam màu cánh gián, sáp ông, nâu hạt dẻ vân gỗ Óc Chó, xám,… Rất hợp với phòng ngủ.

Sàn gỗ màu vàng nhạt cùng tông với màu nội thất trong phòng tạo cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu
Sàn gỗ màu vàng nhạt cùng tông với màu nội thất trong phòng tạo cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu

Để mua được sàn gỗ với chất lượng tốt, độ bền cao, giá cả cạnh tranh bạn hãy đến với công ty cổ phần XNK Tháng Giêng. Một công ty đi đầu trong việc phân phối sàn gỗ, sàn nhựa và vật liệu hoàn thiện tại kho với kinh nghiệm 16+ năm phát triển.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và chăm sóc tận tình, giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất. Hãy liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *