Sàn gỗ nào là lựa chọn cho những gia đình có trẻ nhỏ

Gia đình bạn có con nhỏ, bạn lo lắng vật liệu lát sàn trơn trượt, chứa chất độc hại sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con trẻ. Bạn đang có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ công nghiệp nhưng chưa biết lựa chọn thương hiệu sàn gỗ nào? Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để có thể lựa chọn được sản phẩm sàn gỗ chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe của cả gia đình.

Sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt và an toàn cho người sử dụng
Sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt và an toàn cho người sử dụng
  1. Lựa chọn sàn gỗ có khả năng chống trơn trượt, trầy xước

Trẻ con thường rất hiếu động, chúng có thể nô đùa cả ngày mà không hề cảm thấy mệt. Và đương nhiên những bước di chuyển cũng không được cẩn thận và bình tĩnh như những người trưởng thành sẽ khiến chúng dễ bị trượt ngã hơn.

Chính vì vậy khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp lắp đặt cho căn phòng có trẻ nhỏ chúng ta nên cân nhắc lựa chọn những loại sàn gỗ có bề mặt vân sần để chúng có thể thoải mái chạy nhảy, nô đùa trên sàn mà không phải lo lắng về những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Ngoài ra bạn hãy chọn sàn gỗ có tiêu chuẩn chống trầy xước từ AC3 trở lên để giúp sàn gỗ không bị ảnh hưởng bởi những đồ chơi hay những di chuyển của trẻ.

Lựa chọn sàn gỗ có khả năng chống trơn trượt, trày xước
Lựa chọn sàn gỗ có khả năng chống trơn trượt, trày xước
  1. Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước, chịu ẩm cao

Đôi tay nhỏ nhắn, xinh xắn vẫn còn những lóng ngóng nên những hoạt động của trẻ sẽ thường để lại hậu quả. Và đặc biệt khi trẻ chơi đùa với nước, hay thậm chí là tè dầm, vì vậy để sàn gỗ luôn bền đẹp thì bạn hãy lựa chọn sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt.

Một số thương hiệu sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt hiện nay đang được khách hàng yêu thích và lựa chọn đó là sàn gỗ Janmi, Woodman xuất xứ Malaysia, hay sàn gỗ Wineo, Classen của cộng hòa liện bang Đức…Sàn gỗ này ngoài khả năng chịu nước cao còn có cốt gỗ rắn chắc, bề mặt luôn khô ráo, sạch sẽ dù độ ẩm không khí cao.

Lựa chọn sàn gỗ có khả năng chống nước, chống ẩm
Lựa chọn sàn gỗ có khả năng chống nước, chống ẩm
  1. Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp có độ an toàn cao

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng chúng ta nên chú ý để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Lựa chọn sản phẩm sàn gỗ có lượng khí thải đạt tiêu chuẩn E1 để hạn chế tối đa những chất độc hại mà ván sàn gỗ thải ra môi trường. Tiêu chuẩn E1 là tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Những dòng sàn gỗ đạt tiêu chuẩn trên gồm có sàn gỗ Châu Âu, sàn gỗ Mlaysia, sàn gỗ Thái Lan và sàn gỗ Việt Nam.

Qua những tiêu chuẩn của sàn gỗ công nghiệp lắp đặt cho gia đình có trẻ nhỏ thì ta thấy sàn gỗ công nghiệp Wineo, sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Woodman là những sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt, an toàn với sức khỏe người sử dụng, hoàn toàn phù hợp để lắp đặt cho những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất bạn hãy đên với sàn gỗ Wineo, Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn mọi lúc, mọi nơi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *